Internet exploloerはサポート対象外ため、表示が崩れることがあります。 他のブラウザをご使用いただくか、Google Chromeをインストールすることで正しく表示することができます。

#วีดีโอ

มและผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่นถูกผลิตผ่านกระบวนการที่ปลอดภัย โดยผ่านการจัดการด้านสุขอนามัยและเทคโนโลยีการแปรรูปอย่างดีตั้งแต่เกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมไปจนถึงบริษัทผู้ผลิตนมค่ะ นอกจากนี้ เนื่องจากนมมีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีส่วนช่วยให้ร่างกายของเด็กๆ แข็งแรง โรงเรียนในญี่ปุ่นจึงจัดให้นมอยู่ในเมนูอาหารกลางวันของทุกๆ วันอีกด้วยค่ะ มานำนมและผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติไปสร้างสีสันบนโต๊ะอาหารของคุณกันนะคะ

#ายละเอียดอีเว้นท์

ไต้หวัน/เทศกาลผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่น

สถานที่จัดงาน: ชั้น 6 Shin Kong Mitsukoshi Taipei Xinyi Xintiandi (A11)

ระยะเวลา: วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2566 ~ วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2566

ภาพรวมแคมเปญ

 • ชิมนม

  คุณสามารถลิ้มรสนมและเครื่องดื่มที่ทำจากนมจากแบรนด์ทั้ง 4 ของญี่ปุ่น (Yotsuba Milk Products, Rakunoh Mother’s , Minami Nihon Rakuno Kyodo, Nihon Rakuno Kyodo) ได้ที่อีเว้นท์นี้ค่ะ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดล้วนเป็นนมคุณภาพสูงที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งมีสถานที่ผลิต วิธีการผลิต รสชาติ และวิธีการเก็บรักษา (แช่เย็น/เก็บที่อุณหภูมิห้อง) ที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากคุณสามารถดื่มและเปรียบเทียบนมชนิดต่างๆ ได้ที่นี่ เช่น นมดิบจากธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ของโทคาจิ จังหวัดฮอกไกโด หรือนมดิบสดใหม่จากภูเขาอาโซะในจังหวัดคุมาโมโตะ ทำให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติความอร่อยแบบญี่ปุ่น และขอรับรองว่าคุณจะต้องได้พบกับนมที่ถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

 • ชิมผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากนม

  ไม่ใช่แค่เพียงนมเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์นมอื่นๆ เช่น ชีสและเนยมาวางจำหน่ายในงานนี้อีกด้วยค่ะ มีผลิตภัณฑ์นมมากมายที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับโต๊ะอาหารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเนยที่ทำจากนมดิบ 100% จากฮอกไกโด ไปจนถึงครีมชีสใส่เมนไทโกะค่ะ คุณสามารถอร่อยไปกับผลิตภัณฑ์ได้ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเอาเนยรสน้ำผึ้งไปทาบนขนมปัง หรือเอาชีสผสมใบโหระพาไปใส่ในพาสต้า นอกจากแบรนด์ที่ให้ชิมนมแล้ว ยังมีอีก 1 แบรนด์ (Hokkaido Dairy Products) ที่จะมาเข้าร่วมด้วยค่ะ นอกจากนี้ ผู้ผลิตยังคำนึงถึงความสะดวกของผู้บริโภคด้วย เช่น ออกแบบภาชนะให้มีรูปทรงที่สามารถใส่และนำออกมาจากตู้เย็นได้ง่าย ดังนั้น ห้ามพลาดที่จะมาลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่งานนี้ดูนะคะ

 • จำหน่ายนมและผลิตภัณฑ์นม

  นมและผลิตภัณฑ์นมที่วางจำหน่ายในงานส่วนหนึ่งเป็นสินค้าที่ปกติไม่มีจำหน่ายที่ Shin Kong Mitsukoshi ไต้หวันค่ะ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะดื่มนมบ่อยหรือไม่ก็ตาม ห้ามพลาดที่จะมาสัมผัสสินค้าต่างๆ ที่งานอีเว้นท์นี้ และมาตามหานมที่ถูกใจคุณกันเถอะค่ะ และสำหรับท่านที่ไม่ค่อยเปลี่ยนวิธีการกินผลิตภัณฑ์นม ห้ามพลาดที่จะใช้โอกาสนี้ในการเรียนรู้วิธีการใช้และวิธีการอร่อยไปกับเนย ชีส และโยเกิร์ตแบบใหม่ๆ กันนะคะ

แนะนำสถานที่จัดงาน

ชั้น 6 Shin Kong Mitsukoshi Taipei Xinyi Xintiandi (A11)
ที่อยู่: No. 11, Songshou Rd, Xinyi District, Taipei City, Taiwan

ทศกาลผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่น ณ Shin Kong Mitsukoshi" ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Shin Kong Mitsukoshi ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของไต้หวันนั้นเป็นอีเว้นท์ที่ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่การฉลองครบรอบ 20 ปีในปี 2554 โดยจะเชิญผู้ขายจากญี่ปุ่นมาออกบูธ และมีผลิตภัณฑ์จากทั่วประเทศญี่ปุ่นมาวางจำหน่ายค่ะ นอกจากนี้ ยังเป็นเทศกาลประจำปีที่ได้รับความสนใจจากสื่อเป็นอย่างมาก ทำให้มีการจัดงานแถลงข่าวล่วงหน้าอีกด้วยค่ะ และเนื่องจากมีผู้มาออกบูธถึง 70-100 บริษัทในปี 2565 และมีผู้มาเข้าร่วมงานในแต่ละครั้งมากกว่า 1.8 ล้านคน ทำให้อีเว้นท์นี้กลายเป็น "เทศกาลผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่น" ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไต้หวันค่ะ สำหรับเทศกาลผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นที่จะจัดขึ้นที่ Taipei Xinyi Xintiandi ในครั้งนี้ แบรนด์ทั้ง 5 จากญี่ปุ่น (Yotsuba Milk Products, Rakunoh Mother’s, Minami Nihon Rakuno Kyodo, Nihon Rakuno Kyodo, Hokkaido Dairy Products) จะไปออกบูธร่วมกันค่ะ (ชื่อผู้ผลิตเหมือนกับข้างต้น)

สิงคโปร์/World Food Fair

สถานที่จัดงาน: ฮอลล์ 5 Singapore Expo

ระยะเวลา: วันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2566 ~ วันอาทิตย์ ที่ 1 ตุลาคม 2566

ภาพรวมแคมเปญ

 • ชิมนม

  คุณสามารถลิ้มรสนมและเครื่องดื่มที่ทำจากนมจากแบรนด์ทั้ง 3 ของญี่ปุ่น (Yotsuba Milk Products, Minami Nihon Rakuno Kyodo, Nihon Rakuno Kyodo) ได้ที่อีเว้นท์นี้ค่ะ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดล้วนเป็นนมคุณภาพสูงที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี และเนื่องจากคุณสามารถดื่มและเปรียบเทียบนมชนิดต่างๆ ได้ที่นี่ เช่น นมดิบจากธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ของโทคาจิ จังหวัดฮอกไกโด หรือนมดิบสดใหม่จากภูเขาคิริชิมะในคิวชู จึงขอรับรองว่าคุณจะต้องได้พบกับนมที่ถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ ขอเชิญทุกท่านมาดื่มและเปรียบเทียบนมแบบต่างๆ ที่งานนี้ค่ะ

 • ชิมผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากนม

  ไม่ใช่แค่เพียงนมเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์นมอื่นๆ เช่น ชีสและเนยมาวางจำหน่ายในงานนี้อีกด้วยค่ะ มีผลิตภัณฑ์นมมากมายที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับโต๊ะอาหารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเนยที่ทำจากนมดิบ 100% จากฮอกไกโด ไปจนถึงครีมชีสรสชาติเข้มข้น และชีสสำหรับผู้ใหญ่ที่มีรสชาติไม่เหมือนใครค่ะ คุณสามารถอร่อยไปกับผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเอาเนยรสน้ำผึ้งไปทาบนขนมปัง หรือเอาครีมชีสไปประกบด้วยแคร็กเกอร์ นอกจากแบรนด์ที่ให้ชิมนมแล้ว จะมีอีก 2 แบรนด์ (Megmilk Snow Brand, Hokkaido Dairy Products) มาเข้าร่วมด้วย ห้ามพลาดที่จะมาลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่งานนี้ด้วยนะคะ

 • อีเว้นท์/การจำหน่ายพิเศษ

  นมและผลิตภัณฑ์นมที่วางจำหน่ายในงานส่วนหนึ่งเป็นสินค้าที่ปกติไม่มีจำหน่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่ะ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะดื่มนมบ่อยหรือไม่ก็ตาม ห้ามพลาดที่จะมาสัมผัสสินค้าต่างๆ ที่งานอีเว้นท์นี้ และตามหานมและผลิตภัณฑ์นมที่ถูกใจคุณกันเถอะค่ะ นอกจากนี้ เรายังวางแผนที่จะจัดทำแบบสำรวจเกี่ยวกับนม และเกมควิซสำหรับเด็กๆ (มอบของขวัญให้ตามลำดับก่อนหลัง) อีกด้วย นอกจากนี้ เพื่อให้คุณสามารถบริโภคนมได้อย่างมั่นใจ เรายังวางแผนที่จะให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับนมญี่ปุ่นผ่านป้ายข้อมูลและควิซอย่างละเอียดอีกด้วยค่ะ

#About Japanese Milk

 • ข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งผลิตนมดิบ

  เนื่องจากเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมชาวญี่ปุ่นมีการจัดการฟาร์มอย่างพิถีพิถัน ทำให้พวกเราสามารถดื่มนมและรับประทานผลิตภัณฑ์นมได้อย่างสบายใจค่ะ ถึงแม้ว่าฟาร์มโคนมส่วนใหญ่ในญี่ปุ่นจะถูกดำเนินกิจการโดยครอบครัวก็ตาม แต่เนื่องจากความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในการเลี้ยงโคนม ทำให้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้มีฟาร์มขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในฮอกไกโดค่ะ นอกจากจะสามารถตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ ของโคนม เช่น วันเกิด เพศ สายพันธุ์ และสถานที่เกิดด้วยระบบตรวจสอบย้อนกลับของวัวได้แล้ว ยังจะส่งมอบนมและผลิตภัณฑ์นมที่ปลอดภัยให้กับผู้บริโภคทุกท่านหลังจากที่ถูกจัดส่งจากบริษัทผลิตนมด้วยค่ะ

 • อัตราส่วนของการผลิตนมและผลิตภัณฑ์นมแต่ละประเภท

  ครึ่งหนึ่งของนมดิบที่ผลิตในญี่ปุ่นจะถูกนำไปใช้สำหรับผลิตเครื่องดื่ม และส่วนที่เหลือจะถูกนำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์นม เช่น ชีส เนย ครีมสด โยเกิร์ต และนมผง โดยผลิตภัณฑ์นมส่วนใหญ่จะถูกผลิตในฮอกไกโดค่ะ ผลิตภัณฑ์นมซึ่งผ่านการแปรรูปด้วยวิธีการต่างๆ จะอุดมไปด้วยสารอาหารและช่วยเพิ่มสีสันให้กับโต๊ะอาหารของพวกเราค่ะ โดยเฉพาะโยเกิร์ตซึ่งนอกจากจะช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้แล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันโรคที่เกิดจากพฤติกรรม เช่น ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล และลดความดันโลหิตอีกด้วย

เรียนรู้เกี่ยวกับนมญี่ปุ่นด้วยข้อมูลสถิติ

◆นมและผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่นถูกส่งออกไปยังเมืองของคุณด้วยเหรอ !?

ผลิตภัณฑ์นมที่ทำจากนมดิบของญี่ปุ่นถูกส่งออกไปให้กับผู้บริโภคในต่างประเทศเช่นกัน ถึงแม้ว่าในปี 2555 ปริมาณการส่งออกนมและผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่นไปยังต่างประเทศจะมียอดรวมแค่ 5,077 ตันก็ตาม แต่หลังจากนั้น 10 ปี ในปี 2565 มียอดรวมการส่งออก 41,832 ตันซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 8 เท่า โดยปัจจัยหลักคือการส่งออกไปยังเอเชียค่ะ โดยเฉพาะการส่งออกนมผงสำหรับเด็กและขนมประเภทไอศกรีมนั้นเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน นมผงสำหรับเด็กซึ่งมีปริมาณการส่งออกในปี 2555 เพียงแค่ 1,002 ตันนั้น เพิ่มขึ้นมากกว่า 9 เท่าในปี 2565 เป็น 9,252 ตัน และสำหรับขนมประเภทไอศกรีมนั้นมีปริมาณการส่งออกในปี 2565 ประมาณ 8,462 ตัน ซึ่งเมื่อเทียบกับปริมาณการส่งออกในปี 2555 ประมาณ 1,349 ตันแล้ว ถือว่าเพิ่มขึ้นมากว่า 6 เท่าเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ ปริมาณการส่งออกนมอยู่ที่ประมาณ 8,325 ตัน (ปี 2665) และปริมาณการส่งออกนมผงพร่องมันเนยรสหวานอยู่ที่ประมาณ 11,434 ตัน ซึ่งถือว่าเพิ่มขึ้นมาถึง 7 เท่าจาก 1,490 ตันในปี 2564 ค่ะ ปริมาณการส่งออกผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่น เช่น เนยและชีสซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้นเคยในทุกครัวเรือนไปยังต่างประเทศนั้นยังคงเพิ่มขึ้นในทุกปี สถิติเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่นมีคุณค่าและเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคในต่างประเทศเช่นกันค่ะ

◆นมและผลิตภัณฑ์นมมีคุณค่าทางโภชนาการสูง! สาเหตุที่ถูกรวมอยู่ในเมนูอาหารกลางวันในโรงเรียนญี่ปุ่น

เนื่องจากนมและผลิตภัณฑ์นมประกอบด้วยสารอาหารต่างๆ อย่างลงตัว ทำให้ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงค่ะ โดยเฉพาะโปรตีนคุณภาพดี กลุ่มวิตามิน B และแร่ธาตุ เช่น แคลเซียมซึ่งหลายๆ คนมักจะบริโภคไม่เพียงพอ ตัวอย่างเช่น ในนม 1 ขวด (200 มล.) จะมีแคลเซียมรวมอยู่ถึงประมาณ 227 มก. ซึ่งถือว่าเท่ากับประมาณ 45% ของปริมาณที่ควรบริโภคแนะนำโดยองค์การอนามัยโลกค่ะ นอกจากนมและผลิตภัณฑ์นมแล้ว ถึงแม้ว่าปลาขนาดเล็กที่สามารถกินได้ทั้งกระดูก กุ้งที่สามารถกินได้ทั้งเปลือก ถั่วเหลือง และผักใบต่างๆ จะเป็นอาหารที่เป็นแหล่งแคลเซียมเช่นกันก็ตาม แต่เมื่อเทียบนมกับผักและปลาขนาดเล็กแล้ว นมจะมีอัตราการดูดซึมแคลเซียมจากลำไส้เล็กเข้าสู่ร่างกายที่ดีกว่าค่ะ ตัวอย่างเช่น อัตราการดูดซึมแคลเซียมของผักคือประมาณ 19% ในขณะที่นมมีอัตราการดูดซึมแคลเซียมถึงประมาณ 40% (Uenishi et al., 1998) ดังนั้น นมที่สามารถดื่มได้ง่ายและมีอัตราการดูดซึมสูงจึงเป็นแหล่งแคลเซียมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
ถึงแม้ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ก็ตาม แคลเซียมก็เป็นหนึ่งในสารอาหารที่หาบริโภคในปริมาณที่เพียงพอได้ยากหากไม่ใส่ใจในปริมาณที่ควรบริโภคค่ะ โดยเฉพาะเด็กในวัยเจริญเติบโตซึ่งมักจะมีแนวโน้มที่จะขาดแคลเซียม ดังนั้น เพื่อให้เด็กๆ มีกระดูกและร่างกายที่แข็งแรง โรงเรียนในญี่ปุ่นจึงจัดให้นมเป็นส่วนหนึ่งของเมนูอาหารกลางวันที่โรงเรียนค่ะ โรงเรียนประถมศึกษาในญี่ปุ่นกว่า 99% จัดให้นมเป็นอาหารกลางวันที่โรงเรียนในทุกๆ วัน ทำให้เด็กๆ ชาวญี่ปุ่นได้รับแคลเซียมตามปริมาณที่ถูกแนะนำอย่างเพียงพอในแต่ละวันเพียงแค่รับประทานอาหารกลางวันที่โรงเรียน (Asakura and Sasaki 2017) มาดื่มนมญี่ปุ่นที่มีคุณภาพสูงเพื่อช่วยให้ลูกของคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงกันเถอะค่ะ

#Milk Recipe

J-Milk เรียกอาหารที่เกิดจากการรวมตัวของนมและอาหารญี่ปุ่นว่า New-Washoku (นิว=นม, วะโชคุ=อาหารญี่ปุ่น) ในครั้งนี้เราจะแนะนำสูตรอาหารที่ทำจากนมซึ่งนอกจากจะทำได้ง่ายแล้ว ยังใช้ส่วนผสมที่หาได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

#Q&A

อีเว้นท์นี้จะจัดขึ้นที่ไหน?

ในปัจจุบันเราวางแผนที่จะจัดอีเว้นท์ที่สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ไทย และเวียดนาม
เราจะโพสต์รายละเอียดอีเว้นท์ลงบนเว็บไซต์ หลังจากที่มีการคอนเฟิร์มการจัดงาน

มีค่าเข้าชมงานหรือไม่?

ทุกอีเว้นท์ไม่มีค่าเข้าชมงาน คุณสามารถชิมนมและผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่นที่หลากหลายได้ที่งานนี้

สามารถชิมนมและผลิตภัณฑ์นมแบบไหนได้บ้าง?

รายการผลิตภัณฑ์ที่จะจัดจำหน่ายในงาน ณ ปัจจุบัน จะถูกเขียนไว้ที่ด้านล่างของรายละเอียดของแต่ละอีเว้นท์
*ในกรณีที่ผลิตภัณฑ์หมด คุณอาจไม่สามารถลองดื่มหรือลองรับประทานได้

ฉันกำลังวางแผนที่จะนำเข้า ขายส่ง และจัดจำหน่ายนมและผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่น ควรติดต่อใคร?

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจและบริษัท กรุณาดูรายละเอียดที่ #ติดต่อเรา ด้านล่าง สำหรับลูกค้าทั่วไป กรุณาติดต่อร้านค้าปลีกแต่ละร้าน

อยากจะทำการสัมภาษณ์

โปรดระบุชื่อสื่อและจุดประสงค์ในการสัมภาษณ์ให้ชัดเจน และติดต่อเราทาง #ติดต่อเรา ด้านล่าง

#About J-Milk

J-Milk เป็นองค์กรระหว่างอุตสาหกรรมที่รวมผู้ที่มีความเกี่ยวข้องในห่วงโซ่อุปทานนมในญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน ตั้งแต่เกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม ผู้ผลิตนม ไปจนถึงร้านขายนมค่ะ เพื่อที่จะให้อุตสาหกรรมนมญี่ปุ่นมีส่วนร่วมในการส่งเสริมสุขภาพและการบริโภคอาหารที่หลากหลายของผู้คนในญี่ปุ่นและประเทศต่างๆ ทั่วโลกผ่านการให้บริการนมและผลิตภัณฑ์นมที่ผลิตในญี่ปุ่นอย่างมั่นคง และสร้างความไว้วางใจอันแน่นแฟ้นกับผู้บริโภค จะขาด "การรักษาความสัมพันธ์ที่มั่นคงและการให้ประโยชน์ซึ่งกันและกันระหว่างผู้มีส่วนร่วมในห่วงโซ่อุปทานนม" ไปไม่ได้ค่ะ ดังนั้น ทาง J-Milk จึงมีการให้ข้อมูลกับผู้ที่มีความเกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมนมและมิลค์อินฟลูเอนเซอร์ (ผู้ที่เกี่ยวข้องด้านการแพทย์ โภชนาการ และการศึกษา) เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาทั่วไปที่พบได้ในอุตสาหกรรมนม และข้อมูลที่จะช่วยในการเพิ่มมูลค่าของนมและผลิตภัณฑ์นมด้วยค่ะ

#Terms and Conditions

ขอขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์โดย Japan Dairy Association (J-milk) โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานใน URL นี้ก่อนเริ่มใช้งาน และเริ่มใช้งานเฉพาะในกรณีที่ท่านยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้เท่านั้น โปรดทราบว่าหากคุณใช้บริการนี้ ทางเราจะถือว่าคุณได้ยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดด้านล่างนี้

*เฉพาะในภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น

ดูข้อกำหนดการใช้งาน

#Contact

หากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละอีเว้นท์ กรุณาติดต่อร้านค้าและผู้จัดงานโดยตรง
สำหรับผู้ประกอบธุรกิจและบริษัทที่กำลังวางแผนที่จะนำเข้า ขายส่ง และจัดจำหน่ายนมและผลิตภัณฑ์นมของญี่ปุ่น กรุณาเขียนชื่อบริษัทและรายละเอียดกิจการที่ท่านมีความประสงค์ที่จะทำธุรกิจด้วย และส่งมายังที่อยู่อีเมลด้านล่างนี้ หลังจากตรวจสอบรายละเอียดแล้ว ทางเราจะให้ผู้ผลิตนมที่ตรงกับเงื่อนไขติดต่อไปหาท่าน

#Link